Thi công thiết kê nhà hàng theo phong thủy

Chia sẻ cách Thiết kế nhà hàng Nhật

Những công viên mát mẻ, những khu chợ, những dãy phố đểu được giải quyết một cách thoải mái, tự do về hình thức và không gian. Trong khu công viên cđ sức quyến rũ huyên diệu với cung điện mùa hè được dùng để tổ chức giải trí sang trọng. Phải chăng cho đến nay người ta còn tìm thấy trục kiến trúc được kiến tạo một cách có ý thức như vậy.
Nhưng ở những nơi cẩn phải thể hiện ý chí rõ rệt của một vị Hoàng đế hoặc cần phải chinh phục con người bàng tư tưởng của quyén lực hay của sức mạnh quân sự thì đường trục lại được sử dụng theo một quan niệm nhất định. Chúng minh cho điều này là con đường quân sự trải dài với bể rộng mênh mang từ các cổng vào của thành phố tới sân cung điện của nhà vua trong Cấm Thành dát vàng ; hoặc đại lộ trục rộng rãi cố trổng cây hai bên,- mở ra ở phương Bắc từ một ngôi đền trên đỉnh Thiên Sơn, trải dài vê phương Nam qua các công viên, các nhóm đền đài, các trung tâm phố phường đông đúc, tới các cửa của Cấm Thành và xuyên qua chúng, xa hơn nữa là những khu duyệt binh, những cánh đổng, những cánh rừng trên những ngọn đổi xa xa phía chân trời … Đđ là một con đường to rộng, đầy cảm hứng và ấn tượng Thiết kế nhà hàng Nhật, nđ như bắt toàn bộ thành phố và thiên nhiên phải phục tùng ý chí và quyển lực của các vị hoàng đế vối sức mạnh toàn năng đang ngự trị thiên hạ.
Sự bố cục đường trục cũng cđ một ý nghĩa to lởn thiên tài trên cao nguyên rộng lớn phía Nam của kinh độ Vương triều. Dẫn tởi đây là một con đường rộng lát đá cẩm thạch trắng, bắt đẩu từ một quảng trường tròn nhỏ,cân đổi trang nhã, có bậc thềm bước lên và được bao quanh bởi hàng lan can tuyệt đẹp. Mặt con đường rộng lớn bắt đầu từ mặt của quảng trường trải dài đến tận cổng ngồi đển mạ vàng và sơn màu đỏ sẫm. Dọc hai bên bờ đường có những lỗ cách đểu để cắm hàng trăm ngọn cờ xen kẽ với những đuốc lửa soi sáng cho những đám rước diễn ra ban đêm.