Thi công thiết kê nhà hàng theo phong thủy

Thi công nhà hàng hợp phong thủy

Tâm trạng căng thẳng là sự mất thăng bằng hay mất kiềm chế. Ngậm miệng, không thể suy nghĩ, hoặc không muốn giao tiếp là biểu hiện thái quá của âm tính. Trong khi lo lắng, không thể tập trung, không thể diễn đạt lưu loát là biểu hiện thái quá của dương tính. Bởi vì tất cả chúng ta đều có khuynh hướng thiên về hoặc là âm hoặc là dương, nhưng nếu thiên quá về một thái cực nào thì cũng có thể là có hại khi Thi công nhà hàng.
Để xác minh xem liệu môi trường có hướng bạn theo một thái cực nào không, thì hãy tập trung vào cảm giác của bạn và chúng ảnh hưởng đến nhịp thở của bạn ra sao trong một môi trưòng âm, nhịp thở của bạn sẽ tự
Iilúên chậm và trong một môi truờng dương nhịp thở của lum sẽ gấp gáp hơn.
Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản, thất vọng I In hãy để ý xem nhịp thở của bạn trở nên chậm hơn. Khi bạn thở sâu và nhanh hơn, lượng oxy ra ít hơn, gây ru sự suy sụp. Trong môi trường âm tính, sự cảm nhận của chúng ta trở nên cực kỳ chủ quan. Chúng ta luôn tự hỏi: Tòi cảm thấy ra sao?”, “Điều này ảnh hưởng đến tôi như thố nào?” khi nhịp thở trở nên thưa hơn, tất cả các hệ thống khác cũng chậm dần đi như thể chúng ta đang tập I rung năng lực chỉ cho một chức năng cần thiết nhất.
Khi quá nhiều âm tính, bạn sẽ có ít điều kiện để |iian sát trạng thái của người khác, ngoại trừ chính bản lliân bạn. Điều này có thể bất lợi cho những người công nhân. Vì nếu có quá nhiều âm tính, một người công nhân tại nơi làm việc sẽ cảm thấy ghen tị, lãnh đạm và ích kỷ.