Thi công thiết kê nhà hàng theo phong thủy

Thi công nhà hàng tại Tp HCM

Vải san coloxilin (nitroxenlulô) được sản xuất trên cơ sở coloxilin, chất hóa dẻo (dibutylftalat, tricrizotylfotfat), chất độn i (Ihạch anh, oxýt nhôm, amiăng, quặng pirít thiêu) và chất tạo màu. Để tăng khả năng chống cháy cho colôxilin, người ta cho ị; thêm axít boric ; để ổn định tính chất cho vải sơn – cho ! Ihêm chất ổn định (xentrolít hoặc urêtan hỗn hợp). Nđ được I An xuất ở dạng cuộn có chiễu dài 12m, rộng 1,0 – l,2m,
VẬT LIỆU XD  Thi công nhà hàng
dày 2 – 4mm Vải sơn coloxilin cấn thỏa mãn những yêu cấu sau : độ mài mòn > 0,05 g/cm2, độ hút nước sau 24 giờ, độ cứng ^ 0,3 mm, độ đàn hổi : 50%.
Vải sơn coloxilin được gắn với nển nhản cứng bằng, Không được dùng vải sơn coloxilin cho nhà.hát, rạp chiếu bóng và các công trình phục vụ thiếu nhi.
Vải sơn relin là vật liệu cuộn 2 hoặc 3 lớp, mặt trên ốp lớp trang trí chịu mài mòn. Khi sản xuất relin, người ta dùng cao su phế thải nghiền nhỏ trôn với bitum dầu mỏ hoặc sản phẩm khác cđ thành phần tương tự. Lớp lót dưối được chế tạo từ hỗn hợp cao su và amiăng. Lớp trang trí bề mặt được chổ tạo từ cao su tổng hợp có cho thêm các chất như lưu huỳnh, chất rắn nhanh, chất tạo màu và chất độn. Chất độn thường là bột silicagen, cao lanh và bột gỗ.
Relin được sản xuất ở dạng cuộn với chiểu dài không nhỏ hơn 9m, rộng 1,0 – l,4m và dày 3 ± 0,2 mm. Độ chống niAi mòn không lớn hơn 0,05 g/cm2, độ cứng không lớn hơn lnini, độ đàn hổi không nhỏ hơn 5%. Relin có thể ctí một màu hoải nhiểu màu (dạng cẩm thạch) và có độ bền mẩu cao (sau khi ngâm trong nước 30 phút ở nhiệt độ 50qc màu hầu như khônj: thay đổi), bền nước, chống mài mòn tốt, độ hút âm nhỏ, cách điện tốt và bến hóa học. Khi nhiệt độ dao động từ -25°c đến +85°c thực chất tính chất của relin không thay đổi.
Phương pháp lát relin cũng tương tự phương pháp lát các dạng vải sơn khác – dán hoặc không dán. Mối nối giữa các relin được gắn bằng mattit, còn xung quanh trực tiếp gắn vào chân tường. Relin được dùng để lát sàn cho nhà ở, nhà công cộng và nhà công nghiệp nơi có độ ẩm cao.