Thi công thiết kê nhà hàng theo phong thủy

Thiết kế nội thất nhà hàng

Vị trí đắc địa theo phong thủy để Thiết kế nội thất nhà hàng:
Việc sắp xếp vị trí để đặt giường ngủ rõ ràng là một điều rất quan trọng. Khi sắp xếp vị trí của giường ngủ, cần suy nghĩ các mặt sau đây:
— Đôi với giường, điều cần suy nghĩ là chiều dài, chiều rộng của nó có thích hợp với cơ thể của người ngủ hay không, mặt giường có bằng phẳng không, nó có tính vững chắc và cảm giác thoải mái không. Chiều cao của giường thông thường bằng chiều cao của đầu gối của người ngủ là tốt nhất. Đại kỵ giường thâp sát mặt đất. Dưới giường nên trông trải, đừng để chất đông các tạp vật dưới đó, nếu không sẽ không thông khí, tàng chứa khí ẩm thấp, dẫn đến bệnh đau lưng, nhức lưng.
— Bất luận giường đặt ở chỗ nào, cũng phải để cho người nằm trên đó có thể nhìn thấy cửa phòng và cửa sổ, có ánh sáng mặt trời chiếu đến mặt giường, sắp xếp như thế sẽ trợ giúp cho việc hấp thu năng lượng của thiên nhiên, và có lợi cho sức khỏe con người.
– Cửa phòng ngủ không nên đối diện với giường ngủ; đầu giường không nên tựa vào cửa phòng, hoặc quay lưng ra cửa phòng. Đây là vì cửa phòng cũng chính là cửa không khí ra vào; người trong lúc ngủ lại nằm ở chỗ gió thổi vào tất nhiên sẽ bị ảnh hưởng, dễ sinh bệnh hoặc tâm trạng không yên. Hơn nữa, giấc ngủ cần có hoàn cảnh yên tịnh, giường ngủ quay lưng ra cửa dễ bị quấy rầy và giật mình.