Thi công thiết kê nhà hàng theo phong thủy

Tư vấn Thi công nhà hàng

Các pháp khí trước khi sứ dụng phái dược thâm định chât lượng và vật liệu, phải được tẩy trần, khai quang và hấp thu đầy đủ các khí âm dương, có như thế mới phát huy được tác dụng một cách mạnh mẽ và đầy đủ, nếu không chỉ là vật bình thường và tác dụng không đáng kể. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, năng lượng nội tại của pháp khí sẽ bị hao tán dần và mất đi tác dụng. Sau một thời gian sử dụng cần thay thế bằng pháp khí mới, ví dụ một chuông gió treo cửa nên tiến hành thay chuông gió mới vào mỗi năm để có tác dụng hiệu quả.
+ Sự nguy hiểm của việc dùng các dụng cụ không đúng cách theo thuật phong thủy
Ngày nay do việc phổ biến các tài liệu về phong thủy khá rộng rãi trên sách báo, trên mạng Internet,… mà nhiều người có điều kiện tìm hiểu, nghiên cứu tham khảo các kiến thức về phong thuỷ. Tuy nhiên, lợi cũng có mà hại cũng nhiều, cụ thể có nhiều người tự ý sử dụng các kiến thức không chính thông, hoặc sử dụng bừa bãi các dụng cụ phong thủy thi công nhà hàng được quảng cáo tùy tiện, nghĩ rằng sẽ mang lại lợi lộc nhưng nhiều khi lợi bất cập hại. Nếu không biết tốt nhất không nên sử dụng. Khi sử dụng các dụng cụ phong thuỷ, trước khi sử dụng cần hết sức lưu ý:
– Sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của vị thầy, không sử dụng nhiều hoặc tuỳ tiện, bừa bãi, tham lam sử dụng quá nhiều thứ.
– Trước khi sử dụng phải thẩm dịnh chất lượng sản phẩm, tránh dùng đồ dơ uế, đồ xấu xí hoặc đồ cũ, đồ để quá lâu đã phát sinh nhiều tà khí, nhiều năng lượng xấu.
– Cần có sự trợ giúp của người thầy khai quang làm tăng năng lượng của dụng cụ, nếu không làm điều này thì những đồ vật chẳng khác gì những vật tầm thường không có tác dụng hóa giải, đặc biệt là các dụng cụ nhạy cảm như gương Bát Quái, tượng thần, Phật, hộ pháp,…