Thi công thiết kê nhà hàng theo phong thủy

Ứng dụng phong thủy khi Thi công nhà hàng

Pháp khí và ứng dụng trong phong thủy khi thi công nhà hàng:
Trong việc vận dụng lý thuyết của phong thủy vào thiết kế và bài trí nhà ở, văn phòng, cơ sở kinh doanh đặc biệt là bài trí nội thất, việc quan trọng nhất là hóa giải những cấm kỵ phong thủy phạm phải, tăng cường những nhân tô tôt theo đúng phong thủy để cải biến trạch vận nhà ở, đem lại điều may mắn.
Người xem phải biết vận dụng lý thuyết sao cho phù hợp với thực tiễn của từng địa phương, từng gia đình,phù hợp với lối sông cũng như điều kiện kinh tế. Trong điều kiện đô thị hiện đại, nhà nhà san sát nhau và được xây dựng bê tông kiên cố, việc sửa chữa là vô cùng tốn kém và khó khăn.
Chính vì vậy, xây dựng lại một phần hoặc toàn bộ căn nhà là điều khó có thể thực hiện được. Nhưng thuật phong thủy kỳ diệu ở chỗ, chỉ cần biết cách phán đoán hợp lý và vận dụng những pháp khí rất nhỏ cũng có thể cải biến khí của toàn bộ căn nhà, hóa giải được hung khí một cách rất hiệu quả vượt ra ngoài những suy nghĩ thông thường. Một bình nước nhỏ cũng đủ để hóa giải luồng sát khí lớn.
Khí là vô hình nhưng lại rất thực tế và gần gũi xung quanh nguồn năng lượng chính là khởi nguồn của vũ trụ và vạn vật. biến đổi từ dạng này sang dạng khác với thiên hìn Khí tụ lại thì thành hình, tán ra thì lại trở về i các pháp khí như tượng, thủy tinh, kim loại,… I ngăn cản, chuyển hướng, hóa giải bản chất, biế thái của khí, cải biến được năng lượng và do đó tí sự tác động của môi trường địa lý thiên nhiên đế.